Câu hỏi thường gặp

  • About Us

FAQs

TutorIn Knowledge Base

Tất cả lớp học của chúng tôi được tổ chức trực tuyến thông qua phần mềm Virtual Classroom (Lớp học ảo, tương tự như Skype). Bên cạnh đó, nội dung bài học và bài tập sẽ được đăng tải trên hệ thống quản lý học thuật của TutorIn. Các tiết học kéo dài trong 45 phút. Chúng tôi đã thử nghiệm các tiết học có độ dài khác nhau thì 45 phút là khoảng thời gian tối ưu nhất để đảm bảo học viên tập trung 100% khi học trực tuyến.

TutorIn cung cấp các khoá học trực tuyến theo hình thức 1-kèm-1 và theo nhóm nhỏ từ 3-5 học viên.

Chỉ cần đăng ký thông tin, TutorIn sẽ kiểm tra trình độ và tư vấn khoá học phù hợp cho bạn. Học phí sẽ được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Bạn chỉ cần trang bị máy tính hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông mình và truy cập vào Internet tốc độ cao để đảm bảo chất lượng khóa học.

TutorIn xây dựng hệ thống quản lý học thuật chuẩn quốc tế giúp quản lý hiệu quả việc học trực tuyến của bạn. Chúng tôi cho phép giáo viên có thể tạo bài giảng, các bài kiểm tra, bài tập một cách dễ dàng. TutorIn cũng cho phép bạn theo dõi được kết quả học tập của mình qua các báo cáo tự động.

Mỗi khóa học có thời gian bắt đầu cụ thể. Bạn vui lòng theo dõi Email hướng dẫn để tham gia khóa học đúng hạn. Ngoài ra, TutorIn sẽ chuẩn bị cho bạn các khóa học định hướng, và khóa học nền tảng miễn phí trước khi khóa học chính bắt đầu.

person-with-long-curly-hair-PZ99QM2@2x.jpg

Để lại Email để nhận các cập nhật mới nhất từ TutorIn

Nhận thông tin về các lớp học miễn phí, các cập nhật tính năng và tin tức hoạt động từ chúng tôi.