Kỳ thi IELTS Speaking tổ chức trước hay sau kỳ thi paper-based?

15
kỳ thi IELTS Speaking được tổ chức trước hay sau kỳ thi viết (paper-based)?

Mọi người thường hỏi bài thi IELTS Speaking được tổ chức trước hay sau kỳ thi viết (paper-based). Hãy cùng TutorIn tham khảo những thông tin liên quan nhé. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người trong kỳ thi IELTS của mình.

Bài thi IELTS Speaking được tổ chức trước hay sau kỳ thi viết (paper-based)?

Kỳ thi IELTS – Bài thi giấy: Kỳ thi Speaking thường được sắp xếp vào bất kỳ ngày nào trong khoảng một tuần trước hoặc sau kỳ thi viết.

Kỳ thi IELTS – Máy tính: Kỳ thi Speaking thường được sắp xếp vào cùng ngày với kỳ thi viết hoặc vào một ngày gần nhất có thể.

Quy trình kỳ thi Speaking

Vui lòng đến trung tâm thi sớm 30 phút so với thời gian thi và tiến hành đăng ký.

Trong quá trình đăng ký, vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ chứng minh thí sinh/phiếu lưu bàn.

Nhân viên sẽ chụp hình và quét vân tay thí sinh trước kỳ thi.

Thí sinh tham gia kỳ thi IELTS Life Skills cần phải thu âm tại hiện trường trước khi bắt đầu kỳ thi.

Sau khi chụp hình, nhân viên sẽ dẫn thí sinh vào phòng thi Speaking. Vui lòng ngồi yên trên ghế bên ngoài phòng thi và không gõ cửa.

Sau khi được hướng dẫn bởi giám khảo, hãy vào phòng thi. Trước khi vào phòng thi, vui lòng để tất cả các đồ cá nhân bên ngoài trên ghế và chỉ mang theo giấy tờ tùy thân và thẻ chứng minh thí sinh/phiếu lưu bàn vào phòng thi.

Sau khi hoàn thành kỳ thi Speaking, vui lòng rời khỏi phòng thi ngay lập tức. Đừng nói với bất kỳ ai về kết quả thi của bạn, nếu không sẽ bị coi là vi phạm và có thể bị tước quyền thi.

Thời gian kỳ thi Speaking

Kỳ thi Speaking IELTS được chia thành ba phần: Phần 1, Phần 2 và Phần 3. Tổng thời gian kỳ thi Speaking là từ 11 đến 14 phút, trong đó: Phần 1 kéo dài từ 4 đến 5 phút; Phần 2 kéo dài từ 3 đến 4 phút; Phần 3 kéo dài từ 4 đến 5 phút.

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS