Mất bao lâu để có kết quả thi IELTS?

13
mat-bao-lau-de-co-ket-qua-thi-ielts

Khi nào phiếu điểm IELTS sẽ được cấp? Mất bao lâu để có kết quả thi IELTS? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các câu hỏi liên quan đến việc cấp và phát kết quả IELTS. Hãy cùng TutorIn Education khám phá nhé.

Mất bao lâu để có kết quả thi IELTS?

Câu trả lời là thời gian để có kết quả thi IELTS sẽ mất khoảng 7 ngày. Thí sinh có thể đăng nhập vào trang web chuyển phát nhanh chính thức để kiểm tra trạng thái gửi bảng điểm sau 2 ngày làm việc kể từ khi kết quả thi được công bố.

Thời gian công bố kết quả IELTS

Thí sinh thi IELTS trên giấy có thể đăng nhập vào hồ sơ cá nhân của trang web đăng ký để tìm hiểu thông tin. Thông thường, vào ngày thứ 13 sau ngày thi của bài thi Writing thí sinh sẽ có kết quả thi.

Trong trường hợp ngày lễ, kết quả có thể bị trì hoãn một chút. Điểm thi dựa trên bảng điểm cuối cùng nhận được và thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Phí vận chuyển báo cáo điểm bổ sung IELTS

Giám thị IELTS có thể gửi 5 bản báo cáo điểm miễn phí sau khi có kết quả. Báo cáo điểm bổ sung sẽ bắt đầu tính phí từ bản thứ 6 trở đi. Phí gửi mỗi bản sao thường sẽ tầm 200.000 đồng cho mỗi bảng điểm giấy và 100.000 đồng cho mỗi bảng điểm điện tử.


Hãy lưu lại thông tin trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:


Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS