Trường đại học ở Hồng Kông có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5

13
trường đại học ở Hồng Kông có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5

Dưới đây là danh sách các trường đại học ở Hồng Kông bạn có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5. Hãy cùng xem thông tin chi tiết với TutorIn Education.

Hồng Kông có số lượng trường đại học ít. Chất lượng dạy học cao và thời gian đào tạo ngắn hơn so với nhiều nơi khác, chỉ mất 1 năm. Vì vậy, nhiều sinh viên quan tâm đến việc học tập tại đây. Hầu hết các trường đại học hàng đầu ở Hồng Kông đều chấp nhận hồ sơ với điểm IELTS 6.5. Vì nó vẫn có giá trị tốt.

Trường đại học ở Hồng Kông mà bạn có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5?

1. Đại học Hồng Kông (The University of Hong Kong – HKU)

Đại học Hồng Kông (The University of Hong Kong – HKU) là trường đại học đầu tiên và nổi tiếng nhất ở Hồng Kông. Đây cũng là trường đại học có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng của Hồng Kông. Tỷ lệ tốt nghiệp, tỷ lệ tiếp tục học và mức lương của sinh viên tốt nghiệp của trường đều đứng đầu tại Hồng Kông.

Yêu cầu IELTS là tổng điểm không thấp hơn 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5.

2. Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (The Hong Kong University of Science and Technology – HKUST)

Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (The Hong Kong University of Science and Technology – HKUST) là trường đại học thứ ba ở Hồng Kông. Được thành lập để phục vụ cho việc chuyển đổi cấu trúc kinh tế trong những năm 1980. Trường đại học này có tính quốc tế hóa cao, cung cấp giáo dục toàn diện. Cũng như các phương pháp nghiên cứu liên ngành. Đồng thời, đào tạo những người tài năng với tầm nhìn quốc tế. Mang tinh thần khởi nghiệp và tư duy sáng tạo. Số lượng sinh viên tốt nghiệp của HKUST đã liên tiếp sáu năm liền đứng đầu trong bảng xếp hạng khả năng tốt nghiệp của các trường đại học trên toàn cầu.

Yêu cầu IELTS là tổng điểm không thấp hơn 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 5.5.

3. Đại học Trung Hoa Hồng Kông (The Chinese University of Hong Kong – CUHK)

Đại học Trung Hoa Hồng Kông (The Chinese University of Hong Kong – CUHK) là ngôi trường nghiên cứu công lập hàng đầu ở châu Á, nổi tiếng trên toàn cầu. Trường đại học này có sức mạnh trong các lĩnh vực nghiên cứu chính. Ví dụ như nghiên cứu về Trung Quốc, khoa học sinh học, khoa học thông tin, kinh tế và tài chính, thông tin địa cầu và khoa học Trái đất. CUHK có sứ mệnh “kết hợp truyền thống và hiện đại, kết hợp Trung Quốc và phương Tây”. Cũng như mang đặc điểm của hệ thống ký túc xá và song ngữ tiếng Anh-Trung Quốc.

Trường là thành viên của Đại học Liên minh Thái Bình Dương, Liên minh Đại học Thế giới, Hiệp hội Giáo dục Quốc tế châu Á-Thái Bình Dương, Mạng lưới Song phương và Hiệp hội Chủ tịch Đại học Trung Quốc. Và cũng trở thành thành viên đầu tiên từ châu Á trong AACSB. CUHK nằm ở vị trí của Trung tâm Trao đổi Internet Hồng Kông.

Yêu cầu IELTS là tổng điểm không thấp hơn 6.5.

4. Đại học Công nghệ Polytechnic Hồng Kông (The Hong Kong Polytechnic University – PolyU)

Đại học Công nghệ Polytechnic Hồng Kông (The Hong Kong Polytechnic University – PolyU), viết tắt là PolyU. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hồng Kông. Có nguồn gốc từ Học viện Công nghiệp Cao cấp Hồng Kông thành lập vào năm 1937. Đây là trường đại học đầu tiên được chính phủ tài trợ. Cũng như cung cấp giáo dục chuyên ngành kỹ thuật.

Yêu cầu IELTS là tổng điểm không thấp hơn 6.0.

Trên đây là một số trường đại học hàng đầu ở Hồng Kông mà bạn có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5. Lưu ý rằng yêu cầu IELTS có thể thay đổi theo từng năm và từng ngành học cụ thể. Vì vậy, cần kiểm tra thông tin mới nhất từ trang web chính thức của từng trường trước khi nộp hồ sơ.

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS