Cần chuẩn bị gì cho bài thi IELTS Writing trên máy tính?

12
chuan-bi-gi-cho-bai-thi-ielts-writing-tren-may-tinh

Nhiều thí sinh ưa chuộng hình thức thi IELTS trên máy tính vì tính linh hoạt và có kết quả nhanh chóng. Cùng TutorIn Education tìm hiểu các phương pháp để chuẩn bị cho bài thi IELTS Writing trên máy tính nhé.

1. Cải thiện tốc độ đánh máy khi làm bài thi IELTS Writing

Nếu tốc độ đánh máy đủ nhanh thì bạn sẽ có lợi thế khi làm bài thi trên máy tính. So với việc viết bằng giấy và bút chì, thí sinh sẽ dễ dàng đạt được số từ mục tiêu trong thời gian quy định.

2. Giảm lỗi đánh máy

Đòi hỏi thí sinh phải luyện tập thói quen đánh máy tốt. Vì vậy, thí sinh nên loại bỏ các công cụ sửa lỗi tự động khi luyện tập. Đồng thời, nên cố gắng viết đúng chính tả. Quá nhiều lỗi chính tả sẽ ảnh hưởng đến điểm số của bạn.

3. Chú ý đến số từ trong bài thi IELTS Writing

Không giống như bài kiểm tra IELTS Writing trên giấy, bài kiểm tra trên máy tính có hiển thị số từ. TutorIn Education khuyên thí sinh nên cố gắng đáp ứng yêu cầu 150 từ cho Task 1 và 250 từ cho Task 2.


Hãy lưu lại thông tin trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:


Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS