Có những yêu cầu gì về giấy tờ trong ngày thi IELTS?

11
yeu-cau-ve-giay-to-trong-ngay-thi-ielts

Trong ngày thi IELTS, thí sinh cần mang theo các giấy tờ hợp lệ để tiến hành quy trình xác minh danh tính. Vậy, yêu cầu về giấy tờ khi thi IELTS ở Việt Nam là gì? Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây cùng TutorIn Education.

Yêu cầu về giấy tờ trong ngày thi IELTS

1. Yêu cầu về giấy tờ

  • Ứng viên Việt Nam cần có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (CMND) hoặc hộ chiếu.
  • Ứng viên nước ngoài cần mang theo hộ chiếu.

2. Giấy Tờ Không Được Chấp Nhận

  • Thẻ căn cước không còn sử dụng, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký hộ khẩu.
  • Giấy phép lái xe, thẻ sinh viên.
  • Thẻ an sinh xã hội, thẻ ID sĩ quan quân đội.
  • Bất kỳ tài liệu nào đã hết hạn, v.v.

Lưu ý

Ngoại trừ nước uống đã được gỡ nhãn và các loại thuốc cần thiết cá nhân, thí sinh không được mang các vật dụng khác vào phòng thi. Tất cả các thiết bị điện tử, bao gồm cả đồng hồ, phải được tắt và đặt ở khu vực đồ dùng cá nhân được chỉ định. Thí sinh có thể được quét điện tử ở bất kỳ giai đoạn nào trong kỳ thi để kiểm tra xem thí sinh có mang theo các thiết bị bị cấm hay không.

Thí sinh vi phạm quy định sẽ bị hủy bằng, kết quả thi và không được chuyển sang dự thi, rút khỏi kỳ thi hoặc được hoàn trả lệ phí. Khuyến cáo thí sinh không mang theo đồ có giá trị vào địa điểm thi. Mặc dù trung tâm khảo thí sẽ thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo an toàn cho đồ đạc cá nhân được đặt ở khu vực được chỉ định, nhưng họ không chịu trách nhiệm về việc mất mát đồ đạc.


Hãy lưu lại thông tin trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS