Đăng ký được vào những trường nào ở Canada với 6.5 IELTS?

24
co the dang ky vao nhung truong nao o canada voi diem 6.5 ielts

Với điểm 6.5 IELTS thì có thể đăng ký vào những trường nào ở Canada? Hãy cùng TutorIn Education khám phá các trường dưới đây nhé.

Mặc dù Canada thuộc Châu Mỹ nhưng các trường đều có mức độ công nhận IELTS và TOEFL tương tự nhau.  Hằng năm có rất nhiều học sinh dùng chứng chỉ IELTS để nộp hồ sơ vào các trường tại Canada. Cũng giống như Hồng Kông, về cơ bản các trường thuộc Top đầu ở Canada cũng có thể đăng ký với tổng số điểm là 6.5 IELTS.

Các trường Canada uy tín nhận hồ sơ IELTS 6.5:

1. Đại học Toronto

Đại học Toronto là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu y sinh và đổi mới trên thế giới. Chính vì thế, trường học này được coi là ngôi nhà của nhiều sinh viên quốc tế. Đại học Toronto nổi tiếng có nhiều cơ sở ở Canada và luôn được xếp hạng trong số những trường đại học nghiên cứu tốt nhất toàn cầu.

Yêu cầu tổng điểm IELTS đạt tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

2. Đại học McGill

Đại học McGill được thành lập vào năm 1821, là trường đại học lâu đời nhất ở Canada. Trường tọa lạc tại Montreal hay được biết đến là thành phố lớn thứ hai ở Canada. Đại học McGill là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, có danh tiếng là “đại học quốc tế nhất Canada” và trình độ nghiên cứu được mệnh danh là “Harvard của Bắc” hoặc “Harvard của Canada”.

Yêu cầu tổng điểm đạt tối thiểu IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

3. Đại học British Columbia

Là một trong 20 trường đại học công lập hàng đầu trên thế giới và UBC được công nhận là trường đại học có quốc tế tốt nhất Bắc Mỹ nhờ văn hóa khuôn viên đa dạng.

Yêu cầu tổng điểm đạt tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

4. Đại học McMaster

Là một trong 4 trường đại học đẳng cấp thế giới của Canada. Đại học McMaster nổi tiếng về sự xuất sắc trong học tập và dịch vụ sinh viên xuất sắc. Ngoài việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, Đại học McMaster còn có thư viện hạng nhất cung cấp cho sinh viên nguồn tài nguyên học tập phong phú.

Yêu cầu tổng điểm đạt tối thiểu 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).


Hãy lưu lại kinh nghiệm trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS