Thời gian thi IELTS Speaking là bao lâu?

13
thoi-gian-thi-ielts-speaking-la-bao-lau

Khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, nhiều thí sinh thường tò mò về thời gian của phần thi nói. Vậy thời gian làm bài thi IELTS Speaking là bao lâu? Hãy đọc bài viết này và khám phá thông tin chi tiết cùng TutorIn Education nhé.

Thời gian thi IELTS Speaking là bao lâu?

Thông thường, thời gian thi IELTS Speaking dao động từ 11 đến 14 phút. Trong bài thi này, thí sinh sẽ tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tiếp với giám khảo IELTS theo hình thức “đối thoại”. Thời gian dành cho bài thi thị thực và nhập cư Vương quốc Anh là từ 11 đến 14 phút, trình độ A1 trong kỳ thi IELTS Life Skills khoảng 7-8 phút và trình độ B1 là khoảng 10 phút.

Có hai loại bài thi phổ biến nhất là IELTS Tổng quát (IELTS General) và IELTS Học thuật (IELTS Academic). Số lượng người đăng ký thi IELTS Life Skills khá ít.

Tổng kết 

Thời gian cho bài thi IELTS Speaking là từ 11 đến 14 phút. Thí sinh sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo để kiểm tra khả năng giao tiếp và diễn đạt của thí sinh.

Hãy lưu lại thông tin trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:


Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS