Yêu cầu hồ sơ đăng ký thi IELTS gồm những gì?

10
yeu-cau-ho-so-dang-ky-thi-ielts-gom-nhung-gi

Bài thi IELTS được thiết kế để đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh ở bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Với nhu cầu du học, nhiều người quan tâm đến yêu cầu hồ sơ đăng ký thi IELTS. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với TutorIn Education.

Yêu cầu hồ sơ đăng ký thi IELTS gồm những gì?

Tất cả mọi người đều có thể tham dự kỳ thi IELTS bằng chứng minh nhân dân của mình. Hơn nữa, kỳ thi IELTS không giới hạn về tuổi tác, trình độ học vấn hay kinh nghiệm làm việc. Để đăng ký tham dự, bạn chỉ cần đăng ký và nộp lệ phí theo quy định. Đồng thời, TutorIn Education khuyến nghị những người dưới 16 tuổi chỉ nên tham gia kỳ thi IELTS khi có khả năng và nhu cầu thực sự.

Trang web đăng ký IELTS: https://www.britishcouncil.vn/exam/ielts hoặc https://www.ielts.idp.com/

Tổ chức thi cho các nhóm đặc biệt

Hội đồng Anh cam kết cung cấp hỗ trợ cho các thí sinh có khuyết tật về thể chất. Vì vậy, thí sinh có thể liên hệ với Trung tâm khảo thí IELTS của British Council hoặc IDP Education.

Để gửi đơn đăng ký kiểm tra đặc biệt cùng các giấy tờ chứng nhận liên quan từ bệnh viện hoặc các cơ sở y tế, thí sinh có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc thông qua email và số điện thoại được cung cấp trên trang web chính thức của British Council hoặc IDP Education tại Việt Nam. Ngoài ra, phải đảm bảo thí sinh đã nhận được xác nhận từ quản lý kỳ thi trước khi đăng ký và thanh toán.

Hãy lưu lại thông tin trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS