Đăng ký và thời hạn phúc khảo điểm IELTS như thế nào?

21
cách thức đăng ký và thời hạn khiếu nại điểm IELTS

Nếu không hài lòng với kết quả IELTS, bạn có thể tìm hiểu quy trình chấm điểm lại. Còn được gọi là Yêu cầu về Kết quả (Enquiry on Results). Phương thức phúc khảo điểm IELTS là gì? Mất bao lâu để hoàn thành quá trình phúc khảo điểm? TutorIn Education sẽ cung cấp mọi thông tin về quy trình này qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Cách thức đăng ký phúc khảo IELTS

Sau khi nhận được bản sao bảng điểm. Thí sinh có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của trang web đăng ký thi IELTS từ BC/IDP để yêu cầu dịch vụ Enquiry on Results và thanh toán các khoản phí liên quan.

Trong quá trình phúc khảo, điểm của thí sinh sẽ bị đóng băng. Thí sinh cũng không thể yêu cầu dịch vụ gửi bản sao bảng điểm bổ sung. Bản sao bảng điểm gốc sẽ không thể sử dụng để nộp đơn vào trường hoặc xin visa trong khoảng thời gian phúc khảo.

Thời hạn nộp đơn

Thời hạn nộp đơn phúc khảo là trong vòng 4 tuần (28 ngày sau khi kết quả thi được công bố). Hội đồng thi sẽ không chấp nhận đơn phúc khảo nếu nộp quá hạn trên.

Đối với British Council sẽ mất tối đa 6 tuần để hoàn thành toàn bộ quy trình phúc khảo.


Hãy lưu lại kinh nghiệm trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS