Có được hoàn lại lệ phí nếu không tham gia kỳ thi IELTS không?

10
có được hoàn lại lệ phí nếu không tham gia kỳ thi IELTS không?

Đối với những thí sinh mới chuẩn bị đăng ký thi IELTS, TutorIn Education sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí đăng ký cũng như quy định về hoàn trả lệ phí liên quan.

Chi phí đăng ký thi IELTS

IELTS có ba loại khác nhau: IELTS thông thường (Academic), IELTS dành cho visa và di cư Anh (UKVI), và IELTS về kỹ năng sống (Life Skills). Chi phí đăng ký thi của ba loại này khác nhau như sau:

  • IELTS thông thường: 4.664.000 VNĐ
  • IELTS UKVI (dành cho visa và di cư Anh): 5.252.000 VNĐ
  • IELTS Life Skills: 4.414.000 VNĐ

Quy định về hoàn trả phí thi IELTS

Nếu gặp tình huống bất ngờ không thể tham gia kỳ thi, bạn có thể yêu cầu hoàn trả phí thi. Tuy nhiên, lưu ý rằng phí hoàn trả là 800.000 VNĐ.

Nếu bạn muốn chuyển đổi sang dạng thi khác, bạn cũng phải trả phí chuyển đổi là 800.000 VNĐ.

Cần lưu ý rằng không giới hạn số lần đăng ký thi IELTS. Nó không giống như kỳ thi tốt nghiệp trung học chỉ được tổ chức một lần trong một năm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khoảng thời gian giữa hai kỳ thi phải ít nhất là 7 ngày.

Trên đây là thông tin về chi phí đăng ký thi và quy định về hoàn trả phí thi mà TutorIn Education đã cung cấp để bạn tham khảo.


Hãy lưu lại kinh nghiệm trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS