Có thể thay đổi thời gian đăng ký thi IELTS không?

21
Có thể thay đổi thời gian đăng ký thi IELTS không?

Nhiều bạn sau khi đăng ký thi IELTS nhận thấy thời gian ôn tập không đủ hay bỗng nhiên có việc đột xuất. Vậy liệu có thể thay đổi thời gian thi không? TutorIn Education sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Có thể thay đổi thời gian đăng ký thi IELTS không?

Câu trả lời là có. Việc thay đổi thời gian thi yêu cầu thí sinh phải thực hiện thủ tục trên trang web chính thức của BC hoặc IDP. Cần thanh toán phí dịch vụ là 800.000 VND và sau đó bạn có thể chọn kỳ thi mới. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng khi còn chỗ trống trong ngày thi đó.

Ngoài ra, nếu thí sinh muốn hủy thi, cũng cần thực hiện thủ tục hủy thi và thanh toán phí là 800.000 VND. Vì vậy, các thí sinh cần lưu ý đăng nhập vào trang web chính thức để thực hiện các thủ tục liên quan kịp thời.

Lưu ý

Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể sắp xếp và lên kế hoạch trước cho kỳ thi IELTS. Thời hạn đăng ký, chuyển và hủy thi có thể được thay đổi trong vòng 23 ngày trước ngày thi. Ngày in giấy dự thi có thể được thay đổi trong 10 ngày trước ngày thi chính thức.


Hãy lưu lại kinh nghiệm trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS