Khi nào ngân hàng đề thi IELTS Speaking sẽ được cập nhật?

26
Khi nào ngân hàng đề thi IELTS Speaking sẽ được cập nhật?

Gần đây, TutorIn đã nhận được vô vàn câu hỏi của bạn đọc liên quan đến ngân hàng đề thi IELTS Speaking. Vì vậy, hôm nay hãy cùng TutorIn Education giải đáp câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất: “Khi nào ngân hàng đề thi IELTS Speaking sẽ được cập nhật?”

IELTS thường thay đổi câu hỏi nói vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm, vì vậy ngân hàng câu hỏi IELTS thường được cập nhật 4 tháng một lần.

Sau 4 tháng, khoảng 30%-40% câu hỏi cũ sẽ được thay thế bằng các “câu hỏi mới”. Phần “câu hỏi mới” này bao gồm cả những câu hỏi cũ của các năm trước và một số câu hỏi vấn đáp hoàn toàn mới. Tuy nhiên, tỷ lệ câu hỏi vấn đáp mới chỉ chiếm khoảng 10%.

Do vậy, khi chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking, bạn không cần quá lo lắng về việc phải học quá nhiều câu hỏi mới. Bạn có thể tham khảo ngân hàng câu hỏi đã có của những năm trước (bao gồm cả câu trả lời) để làm tài liệu tham khảo.


Hãy lưu lại những thông tin trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS