Kỳ thi IELTS sẽ diễn ra khi nào?

28
Thời gian diễn ra bài thi IELTS

Kỳ thi IELTS sẽ diễn ra khi nào? Khi nào kỳ thi này sẽ được hoàn thành? Đây là những câu hỏi thường gặp, TutorIn Education sẽ cùng các bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết này.

IELTS được diễn ra vào thời gian nào trong ngày?

IELTS có thể được chia thành 2 hình thức thi trên giấy và trên máy tính. Nói chung, bài thi trên giấy bắt đầu từ 9 giờ sáng đến khoảng 12 giờ trưa. Bài thi trên máy tính thường bắt đầu từ 2 giờ chiều đến 6 giờ chiều. Tuy nhiên, thí sinh cần lưu ý phải đến sớm 1 giờ trước khi vào phòng thi.

Thời gian thi IELTS trên máy tính:

  • Ca thi sáng: Vui lòng đến trước giờ thi lúc 8 giờ sáng.
  • Ca thi chiều: Vui lòng đến trước giờ thi lúc 1 giờ chiều.
  • Ca thi tối: Vui lòng đến trước giờ thi lúc 5 giờ chiều.

Thời gian làm thủ tục dự thi trên giấy và trên máy tính vào buổi sáng là 08:30. Còn thời gian làm thủ tục dự thi trên máy tính vào buổi chiều là 13:30. Và thời gian làm thủ tục dự thi trên máy tính vào buổi tối là 17:30. Thí sinh đến muộn sẽ không được vào phòng thi, không được thi bất kỳ kỹ năng nào. Đồng thời, không được phép chuyển, hủy hoặc hoàn trả bài thi và kết quả các kỹ năng trước đó đã hoàn thành sẽ bị hủy.


Hãy lưu lại kinh nghiệm trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS