Mất bao lâu để đạt điểm IELTS 7.5?

23
mat-bao-lau-de-dat-diem-ielts-7-5

IELTS 7.5 là ngưỡng đầu vào của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Vậy cần bao lâu để chuẩn bị cho điểm số IELTS 7.5? Hãy khám phá cùng TutorIn Education.

Chiến lược điểm số cho từng kỹ năng

Trước tiên, điều quan trọng là thí sinh không nên vội vàng trong quá trình học IELTS. Đối với những thí sinh có điểm khởi điểm từ 6.0, mục tiêu 7.5 là hoàn toàn khả thi nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Để đạt tổng điểm 7.5, thí sinh cần phải có ít nhất 6.5 điểm ở mỗi kỹ năng. Một chiến lược hiệu quả là cố gắng đạt điểm 8.0 trở lên trong kỹ năng Listening (nghe) và Reading (đọc), và ít nhất là 6.5 trong kỹ năng Speaking (nói) và Writing (viết).

Thời gian chuẩn bị để đạt IELTS 7.5

Thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu tổng điểm 7.5 IELTS là từ 2 đến 4 tháng. Trong khoảng thời gian này, thí sinh nên tập trung vào việc nâng cao kỹ năng và luyện tập đề thi dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để tối đa hóa hiệu quả học tập.


Hãy lưu lại thông tin trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS