Trường đại học ở Australia có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5

19
trường đại học ở Australia có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5

Dưới đây là danh sách các trường đại học ở Australia mà bạn có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5. Hãy cùng xem thông tin chi tiết với TutorIn Education.

Australia là một trong những quốc gia chỉ sau Anh quy định IELTS là tiêu chí chính để đăng ký học tại các trường đại học. Ngoài ra, Australia cũng có nhiều trường đại học hàng đầu. So với Anh, các trường ở Australia có yêu cầu chung tương đối thấp hơn. Điều này làm cho điểm 6.5 trở thành một ưu điểm lớn đối với các bạn sinh viên.

Trường đại học ở Australia mà bạn có thể nộp hồ sơ với điểm IELTS 6.5?

1. Đại học Quốc gia Australia

Đại học Quốc gia Australia (The Australian National University), viết tắt là ANU, được thành lập vào năm 1946 và nằm tại thủ đô Canberra. Đây là một trường đại học công lập nghiên cứu toàn diện. Là thành viên của Hiệp hội Đại học Thái Bình Dương, Hiệp hội Đại học Nghiên cứu Quốc tế, Hiệp hội Tám trường Đại học Australia và Hiệp hội Đại học Liên hiệp Anh. Bên cạnh đó, ANU là trường duy nhất được thành lập bởi Quốc hội Australia. Cũng như được công nhận là cơ sở giáo dục cao nhất của quốc gia.

Yêu cầu IELTS là tổng điểm ít nhất là 6.5, không kỹ năng nào có điểm dưới 6.0.

2. Đại học Melbourne

Đại học Melbourne (University of Melbourne) là một trường đại học công lập lớn, được xếp hạng 5 sao. Đây là trường đại học lịch sử thứ hai lâu đời nhất ở Australia (sau Đại học Sydney). Cũng là trường đại học cổ nhất của bang Victoria và là một trong sáu trường đại học cát đá ở Australia.

Hầu hết các ngành học yêu cầu tổng điểm IELTS ít nhất là 6.5, không điểm nào dưới 6.0.

3. Đại học Sydney

Đại học Sydney (The University of Sydney) là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở Australia. Và cũng là một trong những ngôi trường học hàng đầu ở bán cầu nam. Cũng như là một trong những ngôi trường nổi tiếng trên toàn cầu.

Trường đại học này là thành viên của AACSB và EQUIS, Hiệp hội Quản lý Giáo dục Toàn cầu của Châu Âu (CEMS). Cũng như là thành viên cốt lõi của Hiệp hội Đại học Thái Bình Dương, Liên minh Đại học Thế giới, Hiệp hội Tám trường Đại học Australia, Liên minh Học thuật Trí tuệ Nhân tạo Toàn cầu, và Liên minh Nghiên cứu và Giáo dục Thương mại Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương.

Yêu cầu chung là tổng điểm IELTS 6.5, không điểm nào dưới 6.0.

4. Đại học New South Wales

Đại học New South Wales (The University of New South Wales) là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở Australia. Trường này được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường đại học này là thành viên của Nhóm Tám trường đại học Australia (Group of Eight). Cũng như ba tổ chức liên minh nghiên cứu quốc tế nổi tiếng là Liên minh Đại học Thái Bình Dương (APRU), Liên minh Công nghệ Toàn cầu (Global Tech) và Universitas 21.

Hầu hết các ngành học yêu cầu tổng điểm IELTS ít nhất là 6.5, không điểm nào dưới 6.0.

5. Đại học Queensland

Đại học Queensland (The University of Queensland), viết tắt là UQ, là trường đại học đầu tiên của Queensland. Cũng như là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất ở Australia.

UQ cũng là một trong sáu trường đại học cát đá ở Australia. Đồng thời là thành viên của Liên minh Đại học Thái Bình Dương, Hiệp hội Tám trường Đại học Australia, Universitas 21 và Liên minh Giáo dục Quốc tế về Kỹ thuật Mới (New Engineering Education International Alliance).

Giống như UNSW, hầu hết các ngành học tại UQ yêu cầu tổng điểm IELTS ít nhất là 6.5, không điểm nào dưới 6.0.


Hãy lưu lại kinh nghiệm trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm bài thi IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS