Yêu cầu về trình độ học vấn để thi IELTS là gì?

12
yêu cầu về trình độ học vấn để thi IELTS là gì?

Bài thi IELTS là một thách thức đối với nhiều người mới bắt đầu, nó đòi hỏi tinh thần quyết tâm cao để đầu tư vào việc học. Là một bài kiểm tra tiếng Anh quan trọng, vậy cần bằng cấp thế nào để thi IELTS? Hãy đọc bài viết này và cùng TutorIn Education tìm hiểu thông tin.

Yêu cầu về trình độ học vấn để đăng ký IELTS là gì?

Kỳ thi IELTS không có yêu cầu cụ thể về bằng cấp. Bất kể là cử nhân hay chuyên viên, hay bằng cấp nào khác, đều có thể đăng ký thi. Không có yêu cầu về nghề nghiệp hoặc điều kiện khác.

Lưu ý

Các yêu cầu đăng ký thi IELTS gần như không có hạn chế. Về độ tuổi, yêu cầu chính thức là khoảng 16 tuổi. Vì kỳ thi đòi hỏi kiến thức tiếng Anh cơ bản và việc ghi nhớ từ vựng lớn. Ngoài ra, không có bất kỳ hạn chế nào về điều kiện đăng ký thi, người học từ mọi ngành nghề và trình độ học vấn đều có thể đăng ký. Mục đích thi có thể là để đánh giá trình độ tiếng Anh, tìm việc làm, hoặc để chuẩn bị xin visa để du học, tất cả đều có thể đăng ký thi.


Hãy lưu lại kinh nghiệm trên từ TutorIn Education để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của bạn nhé. Bạn muốn tăng điểm IELTS nhanh chóng, đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác từ TutorIn:

Listening
Từ vựng
Chủ đề khác
Speaking
IELTS
Reading
Tin tức
Writing
Mock Test
Tài liệu Writing
Tài liệu Reading
Tài liệu Speaking
Từ vựng
Tài liệu Listening
Sách IELTS